Liên hệ chúng tôi
Jayson Ma

Số điện thoại : 15560108187

WhatsApp : +8615560108187

Xinxiang Huihuang Spring Co.,LTD.

Xinxiang Huihuang Spring Công ty TNHH.

  • companyPics.title
  • companyPics.title
  • companyPics.title
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu HuiHuang Số nhân viên >100
Doanh thu hàng năm 10000000-15000000 Năm thành lập 1987
Xuất khẩu p.c 50% - 60%
Giới thiệu

Xinxiang Huihuang Spring Công ty TNHH.

là một trong những nhà sản xuất lò xo và dập kim loại lớn nhất tại Trung Quốc.Trong hơn 30 năm, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm mùa xuân theo yêu cầu của khách hàng.Với 37 bằng sáng chế, 3 phát minh, 5.000 thông số kỹ thuật, thiết bị sản xuất hiện đại và các nguyên tắc hệ thống nghiêm ngặt, chúng tôi có khả năng sản xuất lò xo ở hầu hết mọi hình dạng và kiểu loại, với sản lượng hàng năm là 500 triệu lò xo.Sản phẩm đã thông qua chứng nhận ISO9001 ISO14000 ISO18000 IATF16949.Đội ngũ của chúng tôi luôn sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất, tài sản lớn nhất của chúng tôi là các nhân viên Hui Huang giàu kinh nghiệm và tận tâm, mỗi người đều được đào tạo liên tục trong suốt sự nghiệp của mình để đảm bảo chúng tôi luôn dẫn đầu trong ngành.

Lịch sử

Xinxiang huichuang mùa xuân co., LTD.(nhà máy sản xuất mùa xuân thành phố huixian Hà Nam) được thành lập vào năm 1987, là đơn vị quản lý hiệp hội nghề nghiệp mùa xuân Trung Quốc, là hiệp hội ngành động cơ đốt trong của Trung Quốc các đơn vị thành viên chi nhánh nhà sản xuất lò xo điện. là cơ sở sản xuất động cơ điện lò xo điện lớn hơn của Trung Quốc.

Sản phẩm chính của công ty chúng tôi là động cơ điện, lò xo phẳng, lò xo cuộn phẳng, lò xo trụ, kẹp và các lò xo hình dạng đặc biệt khác nhau. Sản lượng hàng năm của lò xo cuộn máy bay đạt 50 triệu.Nó được sản xuất bằng công nghệ điều khiển quá trình linh hoạt kỹ thuật số và công nghệ bù lỗi suy luận mờ.Thành tựu khoa học và công nghệ của sở khoa học và công nghệ tỉnh Hà Nam được đánh giá là cấp cao ở Trung Quốc, và nó đã giành được giải thưởng đặc biệt về sản phẩm mới xuất sắc của ngành công nghiệp mùa xuân của hiệp hội công nghiệp máy móc tổng hợp Trung Quốc. vượt quá 150 triệu, và giành được giải thưởng xuất sắc về sản phẩm mới xuất sắc của ngành công nghiệp mùa xuân của hiệp hội công nghiệp phụ tùng máy móc Trung Quốc.
Công ty chủ yếu là Đức Bosch, Hitachi, pater to Beijing, Shanghai dix, dongfeng Electric company, god Electric, Thâm Quyến Tai Cheung (Đài Loan), cứu hộ hàng không vũ trụ, wuxi power, yuhuan putian, viện nghiên cứu tên lửa đất đối không quang điện tĩnh ở Trung Quốc xung quanh quyền sở hữu độc quyền, liên doanh và các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm điện của Trung Quốc hỗ trợ động cơ chính.

Năm 2002, công ty mua lại quyền xuất nhập khẩu.

Được sự chấp thuận của sở khoa học và công nghệ tỉnh Hà Nam, công ty đã thành lập viện nghiên cứu mùa xuân Trung Nguyên Hà Nam, đây là viện nghiên cứu mùa xuân đầu tiên ở tỉnh Hà Nam.
Xinxiang huichuang mùa xuân co., LTD.Là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp nghiên cứu khoa học, phát triển, sản xuất và quản lý với thiết bị xuất sắc và công nghệ hoàn thiện.

Dịch vụ

1.Theo yêu cầu của khách hàng , Nghiên cứu và phát triển độc lập hoặc tham gia vào việc phát triển khách hàng.

2. Theo rút ra và môi trường sử dụng mùa xuân , khuyến nghị các giải pháp thiết kế hợp lý hơn để nâng cao khả năng cạnh tranh thị trường của sản phẩm khách hàng.

3. Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ, đo lường và ý kiến ​​xem xét.

4. Dịch vụ tư vấn thủ công 24 giờ.

Các dịch vụ miễn phí của công ty như sau:
1. Phát hiện kim loại miễn phí, phát hiện vật liệu, phát hiện kích thước và đặc điểm kỹ thuật chính xác cao:
Bằng cách sử dụng nguyên tắc kim loại định lượng, hình thái ba chiều của cấu trúc hợp kim lò xo được xác định bằng phép đo và tính toán cấu trúc vi kim loại của bề mặt mài mẫu kim loại 2 chiều hoặc màng mỏng, để thiết lập mối quan hệ định lượng giữa thành phần, cấu trúc vi mô và tính chất của hợp kim.
Kiểm tra độ bền miễn phí:
Máy kiểm tra độ mỏi tiên tiến được sử dụng để nén, kéo căng và xoắn lò xo.
2. Kiểm tra miễn phí độ đàn hồi và độ căng:
Sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp để kiểm tra phạm vi nén của lò xo và mối quan hệ đàn hồi, lượng nén của lò xo dưới áp suất và lực căng cụ thể.
3. Thử nghiệm phun muối miễn phí:
Thiết bị kiểm tra phun muối được sử dụng để mô phỏng môi trường phun muối và kiểm tra môi trường chống ăn mòn của vật liệu kim loại.
4. Thiết kế miễn phí:
Nếu không có bản vẽ, mẫu và các thông số liên quan, viện nghiên cứu mùa xuân zhongyuan độc đáo của chúng tôi có thể thiết kế theo ứng dụng thực tế của bạn.

Nhóm của chúng tôi

Xưởng sản xuất lò xo 5: xưởng lò xo tròn, xưởng lò xo dẹt, xưởng lò xo hình đặc biệt, xưởng dập, xưởng gia công lò xo. Một phân xưởng stato. Có hơn 240 công nhân, với các bộ phận: bộ phận công nghệ, bộ phận sản xuất, bộ phận kiểm tra chất lượng, bộ phận nguyên liệu, bộ phận đóng gói. Hơn 300 thiết bị sản xuất.