Lò xo xoắn cửa nhà để xe SUS316 8mm có thể điều chỉnh

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HUIHUANG
Chứng nhận: ISO9001,IATF16949
Số mô hình: Tùy chỉnh
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 miếng
Giá bán: Discuss
chi tiết đóng gói: Thùng carton + hộp gỗ
Thời gian giao hàng: Bàn luận
Điều khoản thanh toán: T / T, D / P, L / C, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000000 mảnh / miếng mỗi tháng theo đơn đặt hàng
Dịch vụ: OEM Đường kính dây: 0,07mm ~ 8 mm
Vật chất: Thép không gỉ Xử lý bề mặt: mạ, phun
Đang chuyển hàng: Bằng đường biển / đường hàng không / tốc hành Đóng gói: Thùng carton + hộp gỗ
Sử dụng: Công nghiệp, công nghiệp Kích thước: Kích thước tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

Lò xo xoắn cửa nhà để xe 8mm

,

lò xo xoắn có thể điều chỉnh 8mm

,

Lò xo xoắn cửa nhà để xe SUS316 17

Cửa nhà để xe Lò xo xoắn Lò xo xoắn Lò xo xoắn có thể điều chỉnh

 

Chức năng chung của Lò xo xoắn là xoắn và sau đó quay trở lại vị trí ban đầu.Việc sử dụng quen thuộc nhất của lò xo xoắn là trên kẹp quần áo kiểu cũ.Lò xo xoắn chắc chắn tham gia vào giữa thân gỗ cổ điển.Như chúng ta đã thấy, khi người dùng nắm chặt kẹp mở kẹp quần áo, đặt nó lên quần áo và thả ra;Áp lực của lò xo xoắn giữ chặt quần áo trên dây.

Hàng ngàn ứng dụng lò xo xoắn khác hoạt động theo cùng một cách;từ chốt an toàn và bẫy chuột đến bảng kẹp và cửa nhà để xe.Trong bất kỳ ứng dụng nào có nhu cầu về lực quay, lò xo xoắn có khả năng phù hợp với công việc.

Một lò xo xoắn được sử dụng khi cần có mômen quay.Có hai loại thiết kế lò xo xoắn - đơn và đôi, với lò xo xoắn đơn là loại phổ biến nhất.Khi lò xo xoắn được lắp ráp trên trục, điều quan trọng cần lưu ý là, vì lò xo quay theo hướng bình thường, đường kính bên trong giảm có thể gây ra ràng buộc trên trục cùng với ứng suất không cần thiết đối với lò xo;Điều quan trọng là phải tính đến đường kính bên trong của lò xo cùng với kích thước trục mà nó hoạt động.Điển hình là các vật liệu lò xo dễ uốn hơn.

 

Lò xo xoắn cửa nhà để xe SUS316 8mm có thể điều chỉnh 0

 

Lực xoắn của lò xo xoắn:

 

Khi lò xo bị xoắn, vật liệu bị kéo căng hoặc bị cắt, chẳng hạn như tính toán lực xoắn.Do đó, giới hạn của góc có thể xoắn là do vật liệu bị hỏng.Khi vật liệu bị biến dạng dẻo thì không thể phục hồi được.Do đó, cuối cùng nó phụ thuộc vào độ bền kéo và độ bền cắt của vật liệu.Tất nhiên, ứng suất Von Mises được tính theo lý thuyết độ bền thứ tư là độ bền tối đa mà vật liệu có thể chịu được.Kết hợp với chiều dài của lò xo, có thể tính được góc xoắn lớn nhất cho phép.

 

Lò xo xoắn cửa nhà để xe SUS316 8mm có thể điều chỉnh 1

 

Thuộc tính sản phẩm Torsion Springs

 

Đường kính dây 0,07mm ~ 20mm
Có thể tùy chỉnh Có thể được thực hiện bởi bản vẽ, mẫu và kích thước của bạn
Xử lý bề mặt Mạ kẽm trắng, Mạ kẽm màu, Mạ niken, Mạ Chrome, Cataphoresis, Trở thành màu đen, Sơn tĩnh điện, Bôi dầu, sơn hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Vật chất Thép / Thép cacbon / dây nhạc / Thép không gỉ (SUS304, SUS316,17-7PH, v.v.) Cho phép thép (titan, v.v.) / dây dẹt / dây vuông / MONEL K-500
Ưu điểm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, thiết bị sản xuất tự động hạng nhất, đóng gói an toàn và giao hàng kịp thời.
Các ứng dụng Thiết bị chính xác, điện tử, đồ chơi, khóa cửa, thiết bị cơ khí, các loại xe.

 

Ứng dụng của Lò xo xoắn

 

Hàng không, ô tô, xe máy, xe đạp, thiết bị tự động, thiết bị gia dụng, thiết bị y tế, đồ chơi, viễn thông, máy tính, dụng cụ và đồng hồ đo, đồ nội thất, dụng cụ điện, khuôn mẫu và các ngành công nghiệp khác.

 

Lò xo xoắn cửa nhà để xe SUS316 8mm có thể điều chỉnh 2

Tập quán Lò xo xoắn

 

Lò xo xoắn là loại cuối cùng của lò xo biến thể, từ lò xo xoắn đơn đến lò xo xoắn kép lò xo xoắn đặc biệt, thậm chí cả sự biến dạng của các thanh xoắn khác nhau, có thể được tạo hình theo thiết kế.Vì vậy, rất khó để nắm bắt các thông tin cần thiết của lò xo xoắn khi thiết kế:
(1) Chiều dài tự do.
(2) Đường kính điều khiển: (a) đường kính ngoài, (b) đường kính trong, (c) đường kính trong của vỏ, hoặc (d) đường kính ngoài của thanh tròn đi qua.
(3) Kích thước dây "đường kính dây".
(4) Vật liệu (loại và cấp).
(5) Số lượt: (a) tổng số lượt và (b) thuận tay phải hoặc trái.
(6) Lực xoắn: cân bị lệch một góc nhất định.
(7) Độ võng lớn nhất (góc so với vị trí tự do).
(8) Hình thức kết thúc.
Vui lòng xác định: đường kính vật liệu (d), đường kính ngoài (D), chiều dài cánh tay xoắn (L), chiều cao tự do (Lo) và các kích thước hình học khác, chẳng hạn như mômen dẫn (T 1 T 2 ... T j) và tổng tương ứng Góc xoắn tương ứng (Ψ)

 

Lò xo tùy chỉnh

 

Bao bì sản phẩm: nói chung là một số lượng túi nhựa trong suốt nhất định, sau đó đến bao bì carton, tất nhiên nếu bạn có yêu cầu đặc biệt thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng được. , v.v. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Ấn Độ và Úc. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc vận chuyển miễn là sản phẩm của bạn nằm trong phạm vi sản xuất của chúng tôi.

Lò xo xoắn cửa nhà để xe SUS316 8mm có thể điều chỉnh 3

Câu hỏi thường gặp


Q: Bạn có phải là một nhà máy?
A: Chúng tôi là một nhà máy 32 năm tuổi, chúng tôi nhận đơn đặt hàng OEM.

Q: Khi nào tôi có thể nhận được báo giá?
A: Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn trong vòng 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu của bạn.Nếu bạn đang cần gấp về giá, hãy gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong địa chỉ email của bạn để chúng tôi có thể trả lời câu hỏi của bạn trước.

Q: Làm thế nào để tùy chỉnh (OEM / ODM)?
A: Nếu bạn có bản vẽ hoặc mẫu sản phẩm, vui lòng gửi cho chúng tôi và chúng tôi có thể tùy chỉnh chúng theo yêu cầu của bạn.Chúng tôi cũng sẽ cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp về sản phẩm để tối đa hóa hiệu suất thiết kế ..

Hỏi: Thời gian giao hàng của bạn là bao lâu?
A: Nó thường mất 5 ~ 15 ngày, tùy thuộc vào số lượng bạn cần.Nếu thời gian gấp, bạn có thể sắp xếp.

Chi tiết liên lạc
admin

Số điện thoại : +8617630277205

WhatsApp : +8615560108187