Mạ niken 0.6mm 316 Lò xo thép không gỉ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HUIHUANG
Chứng nhận: ISO9001,IATF16949
Số mô hình: Tùy chỉnh
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 miếng
Giá bán: Discuss
chi tiết đóng gói: Thùng carton + hộp gỗ
Thời gian giao hàng: Bàn luận
Điều khoản thanh toán: T / T, D / P, L / C, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000000 mảnh / miếng mỗi tháng theo đơn đặt hàng
Dịch vụ: OEM OEM Đường kính dây: 0,07mm ~ 20 mm
Vật chất: Thép không gỉ Xử lý bề mặt: mạ, phun
Đang chuyển hàng: Bằng đường biển / đường hàng không / tốc hành Đóng gói: Thùng carton + hộp gỗ
Chiều cao: Tập quán Chuyển: 15 ~ 20 ngày
Điểm nổi bật:

Lò xo thép không gỉ 0

,

6mm 316

,

mạ niken Lò xo thép không gỉ 316

Các nhà sản xuất Thép không gỉ tùy chỉnh Lò xo hình dạng đặc biệt / Lò xo thép không gỉ

 

Sự khác biệt giữa lò xo có hình dạng đặc biệt và lò xo thông thường là bản thân lò xo không đều, cong và một số lượng lớn các thiết kế góc phức tạp.Thích hợp cho một số dịp đặc biệt.

 

Các loại lò xo hình đặc biệt lò xo nén hình đặc biệt lò xo nén hình đặc biệt lò xo xoắn hình đặc biệt lò xo lá hình đặc biệt lò xo lá hình tròn đặc biệt

 

Có nhiều loại lò xo có hình dạng đặc biệt, được giới thiệu dưới đây:
 

(1) Giảm xoắn lò xo: ​​Nó được sử dụng trong một số dịp đặc biệt.Vật liệu của lò xo giảm nói chung là vật liệu tiết diện tròn, và hầu hết chúng đều chịu tải trọng nén.
(2) Lò xo lá: Vật liệu của lò xo này là dải (hoặc tấm) lò xo, được gia công bằng khuôn đặc biệt trên thiết bị đặc biệt hoặc máy công cụ gia công áp lực nói chung.Lò xo lá, lò xo sóng và lò xo nhẹ có vật liệu mỏng hơn, trong khi lò xo đĩa trung bình hoặc lớn thường có vật liệu dày hơn.Các lò xo này cũng được sử dụng rộng rãi.
(3) Khi không gian lắp đặt bị hạn chế, lò xo có vật liệu tiết diện hình chữ nhật thường được sử dụng.Một lò xo làm bằng vật liệu có tiết diện hình chữ nhật có thể chịu tải trọng lớn hơn trong cùng một không gian và cùng độ biến dạng.So với lò xo có vật liệu tiết diện tròn, lò xo loại này có tiết diện lớn hơn trong cùng một không gian nên hấp thụ nhiều năng lượng hơn, như hình bên dưới.Nó có thể được sử dụng cho máy móc hạng nặng, khuôn dập hoặc lò xo đặc biệt cứng

Mạ niken 0.6mm 316 Lò xo thép không gỉ 0

 

Thuộc tính sản phẩm Lò xo hình dạng đặc biệt

 

Đường kính dây 0,07mm ~ 20mm
Có thể tùy chỉnh Có thể được thực hiện bởi bản vẽ, mẫu và kích thước của bạn
Xử lý bề mặt Mạ kẽm trắng, Mạ kẽm màu, Mạ niken, Mạ Chrome, Cataphoresis, Trở thành màu đen, Sơn tĩnh điện, Bôi dầu, sơn hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Vật chất Thép / Thép cacbon / dây nhạc / Thép không gỉ (SUS304, SUS316,17-7PH, v.v.) Cho phép thép (titan, v.v.) / dây dẹt / dây vuông / MONEL K-500
Ưu điểm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, thiết bị sản xuất tự động hạng nhất, đóng gói an toàn và giao hàng kịp thời.
Các ứng dụng Thiết bị chính xác, điện tử, đồ chơi, khóa cửa, thiết bị cơ khí, các loại xe.

 

Ứng dụng của lò xo hình dạng đặc biệt

 

Hàng không, ô tô, xe máy, xe đạp, thiết bị tự động, thiết bị gia dụng, thiết bị y tế, đồ chơi, viễn thông, máy tính, dụng cụ và đồng hồ đo, đồ nội thất, dụng cụ điện, khuôn mẫu và các ngành công nghiệp khác.

 

Tập quán Lò xo hình dạng đặc biệt

 

Mạ niken 0.6mm 316 Lò xo thép không gỉ 1

 

Máy tạo hình lò xo hình dạng đặc biệt

 

Do sự đa dạng và hình dạng của lò xo luôn thay đổi, đòi hỏi máy móc lò xo phải đáp ứng các yêu cầu điều chỉnh thuận tiện và phù hợp với nhiều giống.Máy tạo hình lò xo định hình mới đã có thể hoàn thành một loạt các thao tác phức tạp từ cấp dây cho đến cuộn lò xo và uốn cong, và cuối cùng cũng có thể thực hiện xử lý móc và vòng của đuôi lò xo.Nó không chỉ có thể làm lò xo nén mà còn có thể dễ dàng sản xuất lò xo căng, lò xo xoắn, lò xo xoắn hai đầu, lò xo hai lớp, và nhiều loại lò xo khác nhau.

 

Mạ niken 0.6mm 316 Lò xo thép không gỉ 2

 

Lò xo có hình dạng đặc biệt còn được gọi là lò xo có hình dạng đặc biệt.Các loại lò xo hình dạng đặc biệt:
Lò xo có hình dạng đặc biệt có thể được chia thành lò xo nén hình đặc biệt, lò xo xoắn hình đặc biệt, lò xo giãn hình đặc biệt, vòng tròn hình đặc biệt,… Trong số đó, lò xo có hình dạng đặc biệt chiếm nhiều hơn cả là lò xo xoắn hình đặc biệt. .
Lò xo nén có hình dạng đặc biệt được chia thành lò xo tháp, lò xo có bước biến thiên và lò xo vuông.
Lò xo căng có hình dạng đặc biệt được chia thành: lò xo căng cuộn dây dày đặc, lò xo căng bước biến thiên, lò xo căng tháp, lò xo căng vuông.
Lò xo xoắn có hình dạng đặc biệt được chia thành: lò xo xoắn kép, lò xo xoắn đơn và lò xo xoắn đặc biệt.
Trên đây là các loại lò xo có hình dạng đặc biệt được phân biệt theo dạng làm việc của lò xo.Lò xo có hình dạng đặc biệt không chỉ có hình dạng đặc biệt.Đôi khi, vật liệu có hình dạng đặc biệt (dây thép) là cần thiết để tạo ra chúng trong một môi trường cụ thể.Những lò xo vật liệu có hình dạng đặc biệt này còn được gọi là lò xo hình dạng đặc biệt.
Các vật liệu có hình dạng đặc biệt phổ biến bao gồm: dây thép hình bầu dục, dây thép hình tam giác, dây thép hình thang, và các loại vật liệu thô có hình dạng kỳ lạ khác nhau.
Những loại dây thép có hình dạng đặc biệt này, để đáp ứng các môi trường sử dụng khác nhau, một số dùng để lắp bộ phận lắp đặt, một số dùng cho độ đàn hồi cao hơn.

 

Mạ niken 0.6mm 316 Lò xo thép không gỉ 3

Câu hỏi thường gặp

 

Q: Bạn có phải là một nhà máy?
A: Chúng tôi là một nhà máy 32 năm tuổi, chúng tôi nhận đơn đặt hàng OEM / ODM.

Q: Khi nào tôi có thể nhận được báo giá?
A: Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn trong vòng 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu của bạn.Nếu bạn đang cần gấp về giá, hãy gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong địa chỉ email của bạn để chúng tôi có thể trả lời câu hỏi của bạn trước.

Q: Làm thế nào để tùy chỉnh (OEM / ODM)?
A: Nếu bạn có bản vẽ hoặc mẫu sản phẩm, vui lòng gửi cho chúng tôi và chúng tôi có thể tùy chỉnh chúng theo yêu cầu của bạn.Chúng tôi cũng sẽ cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp về sản phẩm để tối đa hóa hiệu suất thiết kế ..

Hỏi: Thời gian giao hàng của bạn là bao lâu?
A: Nó thường mất 5 ~ 15 ngày, tùy thuộc vào số lượng bạn cần.Nếu thời gian gấp, bạn có thể sắp xếp.

Chi tiết liên lạc
admin

Số điện thoại : +8617630277205

WhatsApp : +8615560108187