Lò xo nén hình nón IATF16949 0.8mm

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HUIHUANG
Chứng nhận: ISO9001,IATF16949
Số mô hình: Tùy chỉnh
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 miếng
Giá bán: Discuss
chi tiết đóng gói: Thùng carton + hộp gỗ
Thời gian giao hàng: Bàn luận
Điều khoản thanh toán: T / T, D / P, L / C, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000000 mảnh / miếng mỗi tháng theo đơn đặt hàng
Dịch vụ: OEM OEM Đường kính dây: Tùy chỉnh
Vật chất: Thép không gỉ Xử lý bề mặt: Tập quán
Đang chuyển hàng: Bằng đường biển / đường hàng không / tốc hành Đóng gói: Thùng carton + hộp gỗ
Sử dụng: Công nghiệp Đường kính: Tập quán
Phong cách: Cuộn dây, cuộn dây Ứng dụng: thiết bị tự động, viễn thông, dụng cụ điện, v.v.
Điểm nổi bật:

Lò xo nén hình nón 0

,

8mm

,

Lò xo nén hình nón IATF16949

Lò xo nén hình nón bằng thép không gỉ hình tháp

 

Đường kính và bước của lò xo là không thay đổi đường đặc tính của lò xo xoắn hình trụ là tuyến tính và đường đặc tính của lò xo cuộn hình nón là phi tuyến.Khi áp suất quá trình của lò xo cuộn hình nón, lò xo cuộn gần đầu lớn giá trị c lớn hơn, giá trị nhỏ hơn c đầu nhỏ mềm hơn thì lò xo cứng hơn.Phần vòng lò xo mềm hơn của lần làm việc đầu tiên và chặt chẽ, vòng đầu tiên (bắt đầu từ số big-endian) và ngay trước kích thước của lực và độ biến dạng của lò xo và sau đó vẫn tỷ lệ chặt chẽ, và cuộn dây chặt chẽ thì không. làm việc.Do đó, khi mức độ biến dạng tăng lên thì số vòng lò xo tham gia làm việc sẽ ngày càng ít đi và chỉ số lò xo sẽ ​​phát triển về phương càng nhỏ nên lò xo càng cứng.Vậy đường đặc tính của bắn phá xoắn ốc hình nón là đường nối giữa đường thẳng và đường cong.Lò xo cuộn hình nón chỉ được dùng làm lò xo nén.

 

Đặc điểm của Lò xo hình nón

 

1. Hiệu suất điều chỉnh chính xác.Tức là, mối quan hệ giữa lực và độ dời rất nhạy cảm;
2. Độ mềm tốt, tức là phạm vi biến dạng tương đối rộng;
3. dễ sản xuất;
4. cấu trúc nhỏ gọn;
5. Lãi suất năng lượng cao.

 

Lò xo nén hình nón IATF16949 0.8mm 0

 

Bộ phận dập thuộc tính sản phẩm

 

Đường kính dây tùy chỉnh
Có thể tùy chỉnh Có thể được thực hiện bởi bản vẽ, mẫu và kích thước của bạn
Xử lý bề mặt Mạ kẽm trắng, Mạ kẽm màu, Mạ niken, Mạ Chrome, Cataphoresis, Trở thành màu đen, Sơn tĩnh điện, Bôi dầu, sơn hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Vật chất Thép / Thép cacbon / dây nhạc / Thép không gỉ (SUS304, SUS316,17-7PH, v.v.) Cho phép thép (titan, v.v.) / dây dẹt / dây vuông / MONEL K-500
Ưu điểm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, thiết bị sản xuất tự động hạng nhất, đóng gói an toàn và giao hàng kịp thời.
Các ứng dụng Thiết bị chính xác, điện tử, đồ chơi, khóa cửa, thiết bị cơ khí, các loại xe.
Đóng gói Bao bì bằng nhựa bên trong, và sau đó được đóng gói trong hộp các tông hoặc hộp gỗ.Hoặc tùy chỉnh bao bì theo yêu cầu của bạn.
dịch vụ của chúng tôi

(1) Phản hồi nhanh chóng với sự chú ý đầy đủ trong vòng 24 giờ.

(2) Các mẫu và tình trạng sản xuất được cập nhật kịp thời.

(3) Giao hàng nhanh chóng và an toàn cho các mẫu và đơn đặt hàng.

(4) Đơn đặt hàng OEM hoặc ODM được hoan nghênh.

(5) Dịch vụ tốt nhất trước và sau khi bán hàng.

 

Ứng dụng của Lò xo hình nón

 

Hàng không, ô tô, xe máy, xe đạp, thiết bị tự động, thiết bị gia dụng, thiết bị y tế, đồ chơi, viễn thông, máy tính, dụng cụ và đồng hồ đo, đồ nội thất, dụng cụ điện, khuôn mẫu và các ngành công nghiệp khác.

Lò xo nén hình nón IATF16949 0.8mm 1

Các loại và đặc điểm của lò xo nén xoắn ốc hình trụ
1. Lò xo nén xoắn hình trụ có tiết diện tròn: hầu hết lò xo này được làm bằng thép cacbon cao và thép không gỉ.Đặc điểm của nó là giá trị lực là tuyến tính, kết cấu dạng xoắn ốc, thuận tiện trong chế tạo và đây cũng là loại lò xo nén được sử dụng rộng rãi nhất..
2. Lò xo nén xoắn hình trụ tiết diện hình chữ nhật: Loại lò xo này có đặc điểm là chiếm không gian nhỏ và có thể hấp thụ nhiều năng lượng hơn, giá trị lực cũng có tính chất tuyến tính, nhưng khó chế tạo và cần có dụng cụ đặc biệt.
3. Lò xo nén xoắn ốc hình trụ tiết diện dẹt: Loại lò xo này rất gần với loại trước đây, nhưng do được làm bằng vật liệu dẹt bằng dây tròn nên tuổi thọ sẽ lâu hơn loại trước.
4. Bước không bằng nhau hoặc bước không thay đổi, độ cứng thay đổi, lò xo nén xoắn hình trụ: Khi lò xo làm việc, đặc tính giá trị lực là phi tuyến, độ cứng và tần số riêng không cố định.Tính năng này có lợi để loại bỏ cộng hưởng cơ học.Hiện tượng, thường được sử dụng trong các thiết bị cơ khí hỗ trợ tải trọng biến đổi tốc độ cao.
Loại cuối cùng là lò xo nén xoắn nhiều sợi: loại dây thép lò xo này không phải là dây thép dạng tròn thông thường mà là dây thép được tạo thành bằng cách xoắn nhiều sợi thép mỏng lại với nhau.Đặc điểm là khi tải trọng đạt đến một lượng nhất định khi lò xo nén làm việc.Dòng sẽ tìm thấy bước ngoặt.Nó có độ bền cao hơn so với lò xo dây tròn thông thường, và có tác dụng hấp thụ sốc rõ ràng.Nó chủ yếu được sử dụng trong động cơ.

 

Lò xo nén hình nón IATF16949 0.8mm 2

Phương pháp xử lý bề mặt bằng lò xo
Bề mặt lò xo thường có thể được xử lý, chẳng hạn như hóa đen (xanh lam), phốt phát hóa, mạ điện, phun, màng kẽm crom Dacromet, v.v. Lớp bảo vệ Dacromet có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, gấp 7-10 lần so với lớp mạ điện truyền thống, và ở đó không phải là sự suy giảm hydro của quá trình mạ điện.Và độ bám dính mạnh mẽ, đặc biệt thích hợp để bảo vệ bề mặt vật liệu đàn hồi.

Bề mặt của sản phẩm được xử lý bằng Dacromet có màu trắng bạc.Các đặc điểm chính và sử dụng xử lý bề mặt, chống ăn mòn, xử lý oxy hóa, bảo vệ lò xo màu đen, xanh lam, thường được sử dụng thường được duy trì trong không khí trong 3 tháng, mạ điện được sử dụng để bảo vệ cao hơn trong bảo vệ môi trường không khí nói chung trong 3 tháng đến 2 năm , phốt pho Khả năng chống thêu của xử lý hóa học cao hơn so với xử lý oxy hóa.Nó có thể chịu được nhiệt độ cao 400 ℃.Thường được sử dụng để bảo vệ các bộ phận quan trọng, hoặc xử lý trước các lớp bảo vệ khác.Lớp bảo vệ phi kim loại, sơn phủ, sơn phun, sơn tĩnh điện,… có khả năng chống ăn mòn mạnh.Nó có bề mặt rộng, đặc biệt là sơn điện di.Nó hiện đang được sử dụng trong tiền xử lý bề mặt ô tô.Dầu bảo vệ chống rỉ đặc biệt thường được sử dụng trong lò xo máy nén tủ lạnh không có hiện tượng lún hydro.Quy trình này đơn giản, thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm.

Lò xo nén hình nón IATF16949 0.8mm 3

 

Câu hỏi thường gặp

Q: Bạn có phải là một nhà máy?
A: Chúng tôi là một nhà máy 32 năm tuổi, chúng tôi nhận đơn đặt hàng OEM / ODM.

Q: Khi nào tôi có thể nhận được báo giá?
A: Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn trong vòng 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu của bạn.Nếu bạn đang cần gấp về giá, hãy gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong địa chỉ email của bạn để chúng tôi có thể trả lời câu hỏi của bạn trước.

Q: Làm thế nào để tùy chỉnh (OEM / ODM)?
A: Nếu bạn có bản vẽ hoặc mẫu sản phẩm, vui lòng gửi cho chúng tôi và chúng tôi có thể tùy chỉnh chúng theo yêu cầu của bạn.Chúng tôi cũng sẽ cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp về sản phẩm để tối đa hóa hiệu suất thiết kế ..

Hỏi: Thời gian giao hàng của bạn là bao lâu?
A: Nó thường mất 5 ~ 15 ngày, tùy thuộc vào số lượng bạn cần.Nếu thời gian gấp, bạn có thể sắp xếp.

 

Làm thế nào để chọn một nhà sản xuất lò xo?Chúng ta có thể đánh giá bằng cách kiểm tra 10 điểm sau của các nhà sản xuất lò xo:
1. Các loại lò xo có thể sản xuất.
Các loại lò xo khác nhau yêu cầu thiết bị sản xuất khác nhau.Càng sản xuất được nhiều loại thì thiết bị sản xuất của công ty càng hoàn thiện.
2. Hỏi về độ chính xác sản xuất của lò xo.
Độ chính xác khi sản xuất lò xo thể hiện năng lực công nghệ sản xuất của xưởng sản xuất lò xo.Độ chính xác sản xuất càng cao thì xưởng sản xuất lò xo càng chú trọng đến chất lượng sản phẩm.
3. Có nhóm nghiên cứu và phát triển hay không.
Đội ngũ R&D là không thể thiếu đối với một doanh nghiệp.Đội ngũ R&D của nhà máy lò xo có thể đưa doanh nghiệp này phát triển theo hướng quy trình mới và công nghệ mới.~ Khả năng sáng tạo
4. Thiết bị sản xuất có được nhập khẩu hay không.
Hầu hết các thiết bị lò xo trong nước được sử dụng để sản xuất một số bộ phận không quan trọng của lò xo, độ chính xác sản xuất tổng thể thấp, và có một khoảng cách nhất định về tính đồng bộ của sản phẩm.Thiết bị lò xo có độ chính xác càng cao thì độ chính xác của lò xo càng cao.
5. Sản lượng sản xuất lò xo.
Sản lượng sản xuất của lò xo thể hiện năng lực sản xuất của doanh nghiệp này.Năng lực sản xuất càng lớn, khả năng cung cấp càng mạnh và đảm bảo giao hàng tương đối càng mạnh.
6. Các nhà sản xuất là nhà cung cấp cho?
Có câu nói, lấy vợ thì phải chọn đúng người, cũng phải tìm cho mình một người bạn đời.Ví dụ, bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp ô tô, và Xinxiang Huispring Spring Co., Ltd. là một lò xo cho ngành công nghiệp ô tô.Họ cung cấp trực tiếp cho hãng Bosch của Đức nên chất lượng sản phẩm phải rất đảm bảo.Điều này rất phù hợp với bạn.Nếu bạn đang làm một chiếc bút bi và bạn muốn có một chiếc bút bi thông thường, thì chiếc lò xo tươi sáng này có thể không phù hợp với bạn.Bạn nên chọn một xưởng sản xuất lò xo bình thường.
7. Có bộ phận kiểm tra đặc biệt hay không và thiết bị kiểm tra có đầy đủ hay không.
Bộ phận kiểm tra là một bộ phận cần thiết của doanh nghiệp thanh xuân.Nếu không có ai giám sát kiểm tra chất lượng, hoặc kiểm tra chất lượng không thể sử dụng thiết bị hiệu quả để kiểm tra thì không ai dám sử dụng những sản phẩm đó.
8. Tỷ lệ phế phẩm của lò xo được tạo ra là bao nhiêu?,
Tỷ lệ lò xo bị lỗi của các nhà sản xuất lò xo đủ tiêu chuẩn nói chung là từ 5 đến 12 phần triệu.Dữ liệu này chứa dữ liệu của các sản phẩm không phù hợp do nhà sản xuất phát hiện.Dữ liệu càng nhỏ, độ chính xác và tính nhất quán của sản xuất lò xo càng mạnh.
9. Nguyên liệu của lò xo mua ở đâu và có được kiểm tra từng tấm hay không.
Quy trình sản xuất lò xo rất quan trọng, và nguyên liệu làm nem quan trọng hơn.Đối với cùng một loại vật liệu, một số đại lý vật liệu bán với giá 5 nhân dân tệ, một số đại lý vật liệu bán với giá 10 nhân dân tệ.Tại sao thế này?Một mặt là độ chắc chắn của dây thép như có nơi dày, có nơi còn do thành phần vật liệu làm lò xo có phân bố đều không và hàm lượng có đủ tiêu chuẩn hay không.Lò xo được sản xuất bằng nguyên liệu lò xo không đủ tiêu chuẩn cũng không đủ tiêu chuẩn như thường xuyên bị gãy, biến dạng, tải trọng lò xo không đạt.
10. Cho dù nó có chứng chỉ năng lực của ngành liên quan.
Đối với ngành công nghiệp lò xo, một số chứng chỉ rất khó đạt được, chẳng hạn như IATF16949 và GJB 9001C.Đây là những chứng chỉ rất hiếm.Nếu công ty mùa xuân này có những bằng cấp này, ít nhất nó cũng chứng tỏ là rất chính quy.
Cuối cùng, chúng tôi vẫn phải tiến hành kiểm tra tại chỗ và xem số vốn đăng ký của nhà máy lò xo này là bao nhiêu, để tránh những vấn đề về nguồn cung sau này.

Chi tiết liên lạc
admin

Số điện thoại : +8617630277205

WhatsApp : +8615560108187