Lò xo móc kéo dài có thể điều chỉnh được SS316

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HUIHUANG
Chứng nhận: ISO9001,IATF16949
Số mô hình: Tùy chỉnh
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 miếng
Giá bán: Discuss
chi tiết đóng gói: Thùng carton + hộp gỗ
Thời gian giao hàng: Bàn luận
Điều khoản thanh toán: T / T, D / P, L / C, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000000 mảnh / miếng mỗi tháng theo đơn đặt hàng
Dịch vụ: OEM Loại tải: Sự mở rộng
Đường kính dây: 0,06mm ~ 15mm Vật chất: Thép không gỉ
Xử lý bề mặt: Tập quán Đường kính: Tập quán
Đóng gói: Thùng carton + hộp gỗ Chiều cao: Tập quán
Điểm nổi bật:

Lò xo móc kéo dài SS316

,

lò xo nâng cốp xe SS316

,

lò xo nâng thân xe SS316

Nắp khởi động thân xe tự động Nâng bằng kim loại có thể điều chỉnh Lò xo mở rộng cuộn lò xo, Lò xo thân xe

 

Giới thiệu sản phẩm: Lò xo căng (hay còn gọi là lò xo căng, gọi tắt là lò xo căng) là lò xo cuộn chịu lực căng dọc trục.Lò xo căng thường được làm bằng vật liệu tiết diện tròn.Khi không chịu tải trọng, các cuộn dây của lò xo căng thường chặt chẽ và không có khe hở.
Hai đầu được chia theo nhiều quy cách như có móc, không móc (nắp bảo vệ), có vòng kéo hoặc một đầu có móc treo và một đầu có lò xo căng.
Mô hình và chất liệu: tùy chỉnh hoặc thiết kế theo bản vẽ của người dùng

 

Lò xo móc kéo dài có thể điều chỉnh được SS316 0

 

Lò xo mở rộng thuộc tính sản phẩm

 

Vật chất Dây thép lò xo, 304/303/316 Thép Stainelss, Dây nhạc, dây đồng, Dây đồng phốt pho hoặc bất kỳ dây nào có sẵn.
Kết thúc Kết thúc làm tròn, đánh bóng, đánh bóng điện hóa, v.v.
Quá trình Lò xo CNC
Lĩnh vực ứng dụng Phụ tùng điện tử, phụ tùng nội thất, phụ tùng điện thoại di động, phụ tùng ô tô, phụ kiện thiết bị tập thể dục, v.v.
Xử lý bề mặt

Anodizing, đánh bóng, sơn tĩnh điện, thụ động hóa, phun cát, mạ niken,

Mạ kẽm, Mạ Chrome, Xử lý nhiệt, Oxy hóa

Ứng dụng

Điện tử, ô tô, thiết bị điện, máy điện, đồ chơi, điều trị y tế,

hộp loa, đồ nội thất và thiết bị thể dục và các ngành công nghiệp khác.

Thiết kế Theo bản vẽ của khách hàng hoặc mẫu
Trang thiết bị

Máy CNC lò xo, máy đột CNC, máy phay CNC, máy tiện CNC,

Trung tâm gia công CNC, Máy tiện tự động, Máy cắt tuyến tính, Máy mài, v.v.

Tiêu chuẩn JIS, DIN, ANSI, EN, v.v.
Lòng khoan dung 0,005mm - 0,01mm
Độ nhám bề mặt Ra 1,6 -3,2
Bao bì

Bọt polybag + Bên ngoài-Hộp Carton tiêu chuẩn / Hộp Carton với Pallet

+ Phim căng

Phần mềm Auto CAD, Solid work, UG: PDF, DWG, DXF, IGS, STEP, SLDPRT


Lò xo móc kéo dài có thể điều chỉnh được SS316 1

 

Ứng dụng của Lò xo mở rộng

Điện tử, ô tô, thiết bị điện, máy điện, đồ chơi, điều trị y tế,hộp loa, đồ nội thất và thiết bị thể dục và các ngành công nghiệp khác.

 

Sử dụng lâu dài sẽ gây ra những thay đổi về hình dạng và hiệu suất của lò xo giãn.Nếu nó ở trong những điều kiện nhất định, lò xo giãn có thể bị thay đổi chất lượng do điều kiện bên ngoài.Nói chung có các tình huống sau:
1. Độ mòn của lò xo kéo dài:
Mòn được chia thành: mài mòn, mòn mỏi và mòn do ăn mòn.
2. Gãy giòn:
Phần lớn gãy lò xo là gãy giòn.Chỉ khi nhiệt độ làm việc cao mới xảy ra hiện tượng đứt gãy nhựa.Trong kỹ thuật, gãy do mỏi, đứt gãy do ăn mòn ứng suất và đứt gãy do lún hydro được gọi là gãy giòn.
3. Sự đứt gãy do mỏi của lò xo căng:
Lò xo bị gãy khi tải tuần hoàn.
4. Sự lắng đọng hydro, sự lắng đọng cadimi, sự lắng đọng màu đen:
Gãy giòn do tạp chất quá nhiều trong vật liệu lò xo.
5. Mệt mỏi do ăn mòn gãy:
Lò xo căng bị đứt dưới tác động tổng hợp của tải trọng tuần hoàn và môi trường ăn mòn.
6. Ứng suất ăn mòn gãy:
Lò xo căng bị gãy dưới tác động kết hợp của ứng suất kéo và phương tiện ăn mòn.

Lò xo móc kéo dài có thể điều chỉnh được SS316 2

Cách chọn chất liệu lò xo


Việc lựa chọn vật liệu làm lò xo phải được xác định theo các yếu tố như bản chất của tải trọng lò xo, trạng thái ứng suất, độ lớn của ứng suất, nhiệt độ làm việc, môi trường môi trường, tuổi thọ sử dụng, các yêu cầu về dẫn điện và dẫn từ, hiệu suất quá trình, nguồn nguyên liệu và giá cả.Khi xác định hồ sơ vật liệu
Việc lựa chọn vật liệu làm lò xo phải được xác định theo các yếu tố như bản chất của tải trọng lò xo, trạng thái ứng suất, độ lớn của ứng suất, nhiệt độ làm việc, môi trường môi trường, tuổi thọ sử dụng, các yêu cầu về dẫn điện và dẫn từ, hiệu suất quá trình, nguồn nguyên liệu và giá cả.
Khi xác định hình dạng và kích thước mặt cắt ngang của vật liệu, trước tiên nên chọn loạt kích thước theo tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn bộ, và càng tránh xa càng nhiều vật liệu có quy cách loạt không tiêu chuẩn càng tốt.
Lò xo cỡ vừa và nhỏ, đặc biệt là lò xo căng xoắn ốc, nên được ưu tiên cho dây thép đã được tăng cường, dây thép kéo nguội đẳng nhiệt ngâm chì và dây thép tôi luyện bằng dầu, có độ bền cao hơn và chất lượng bề mặt tốt, và hiệu suất mệt mỏi cao hơn so với dập tắt thông thường.Dây thép tôi luyện, chế biến đơn giản, khả năng sản xuất tốt và chất lượng ổn định.
Dây thép lò xo cacbon và dây thép đàn piano tạo ra ứng suất dư lớn sau khi kéo nguội.Sau khi gia công lò xo có ứng suất dư lớn, kích thước thay đổi sau khi tôi luyện nên khó kiểm soát độ chính xác kích thước.Dây thép tôi và tôi luyện bằng dầu được điều chế và tăng cường sau khi dây thép được kéo theo kích thước quy định.Về cơ bản không có ứng suất dư.Sau khi lò xo được hình thành, nó được tôi ở nhiệt độ thấp, sự thay đổi kích thước nhỏ, và độ ổn định chịu nhiệt tốt hơn kéo nguội Tăng cường dây thép.

 

Tập quán Lò xo mở rộng

 

Khi bạn yêu cầu một thiết kế lò xo đặc biệt, các chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng theo yêu cầu lò xo kéo dài.Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo rằng tùy chỉnh của bạnlò xo kéo dàiđáp ứng mọi nhu cầu của bạn và làm việc trong phạm vi ngân sách của bạn.Là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc sản xuấtlò xo kéo dài, HuiHuang có thể làm việc từ các thiết kế tùy chỉnh mới hoặc hiện có để cung cấp lò xo kéo dài bạn cần.

Lò xo móc kéo dài có thể điều chỉnh được SS316 3

Bao bì sản phẩm: nói chung là một số lượng túi nhựa trong suốt nhất định, sau đó đến bao bì carton, tất nhiên nếu bạn có yêu cầu đặc biệt thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng được. , v.v. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Ấn Độ và Úc. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc vận chuyển miễn là sản phẩm của bạn nằm trong phạm vi sản xuất của chúng tôi.

 

Lò xo móc kéo dài có thể điều chỉnh được SS316 4

Câu hỏi thường gặp
Q: Bạn có phải là một nhà máy?
A: Chúng tôi là một nhà máy 32 năm tuổi, chúng tôi nhận đơn đặt hàng OEM.

Q: Khi nào tôi có thể nhận được báo giá?
A: Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn trong vòng 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu của bạn.Nếu bạn đang cần gấp về giá, hãy gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong địa chỉ email của bạn để chúng tôi có thể trả lời câu hỏi của bạn trước.

Q: Làm thế nào để tùy chỉnh (OEM / ODM)?
A: Nếu bạn có bản vẽ hoặc mẫu sản phẩm, vui lòng gửi cho chúng tôi và chúng tôi có thể tùy chỉnh chúng theo yêu cầu của bạn.Chúng tôi cũng sẽ cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp về sản phẩm để tối đa hóa hiệu suất thiết kế ..

Hỏi: Thời gian giao hàng của bạn là bao lâu?
A: Nó thường mất 5 ~ 15 ngày, tùy thuộc vào số lượng bạn cần.Nếu thời gian gấp, bạn có thể sắp xếp.

 

Làm thế nào để chọn một nhà sản xuất lò xo?Chúng ta có thể đánh giá bằng cách kiểm tra 10 điểm sau của các nhà sản xuất lò xo:
1. Các loại lò xo có thể sản xuất.
Các loại lò xo khác nhau yêu cầu thiết bị sản xuất khác nhau.Càng sản xuất được nhiều loại thì thiết bị sản xuất của công ty càng hoàn thiện.
2. Hỏi về độ chính xác sản xuất của lò xo.
Độ chính xác khi sản xuất lò xo thể hiện năng lực công nghệ sản xuất của xưởng sản xuất lò xo.Độ chính xác sản xuất càng cao thì xưởng sản xuất lò xo càng chú trọng đến chất lượng sản phẩm.
3. Có nhóm nghiên cứu và phát triển hay không.
Đội ngũ R&D là không thể thiếu đối với một doanh nghiệp.Đội ngũ R&D của nhà máy lò xo có thể đưa doanh nghiệp này phát triển theo hướng quy trình mới và công nghệ mới.~ Khả năng sáng tạo
4. Thiết bị sản xuất có được nhập khẩu hay không.
Hầu hết các thiết bị lò xo trong nước được sử dụng để sản xuất một số bộ phận không quan trọng của lò xo, độ chính xác sản xuất tổng thể thấp, và có một khoảng cách nhất định về tính đồng bộ của sản phẩm.Thiết bị lò xo có độ chính xác càng cao thì độ chính xác của lò xo càng cao.
5. Sản lượng sản xuất lò xo.
Sản lượng sản xuất của lò xo thể hiện năng lực sản xuất của doanh nghiệp này.Năng lực sản xuất càng lớn, khả năng cung cấp càng mạnh và đảm bảo giao hàng tương đối càng mạnh.
6. Các nhà sản xuất là nhà cung cấp cho?
Có câu nói, lấy vợ thì phải chọn đúng người, cũng phải tìm cho mình một người bạn đời.Ví dụ, bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp ô tô, và Xinxiang Huispring Spring Co., Ltd. là một lò xo cho ngành công nghiệp ô tô.Họ cung cấp trực tiếp cho hãng Bosch của Đức nên chất lượng sản phẩm phải rất đảm bảo.Điều này rất phù hợp với bạn.Nếu bạn đang làm một chiếc bút bi và bạn muốn có một chiếc bút bi thông thường, thì chiếc lò xo tươi sáng này có thể không phù hợp với bạn.Bạn nên chọn một xưởng sản xuất lò xo bình thường.
7. Có bộ phận kiểm tra đặc biệt hay không và thiết bị kiểm tra có đầy đủ hay không.
Bộ phận kiểm tra là một bộ phận cần thiết của doanh nghiệp thanh xuân.Nếu không có ai giám sát kiểm tra chất lượng, hoặc kiểm tra chất lượng không thể sử dụng thiết bị hiệu quả để kiểm tra thì không ai dám sử dụng những sản phẩm đó.
8. Tỷ lệ phế phẩm của lò xo được tạo ra là bao nhiêu?,
Tỷ lệ lò xo bị lỗi của các nhà sản xuất lò xo đủ tiêu chuẩn nói chung là từ 5 đến 12 phần triệu.Dữ liệu này chứa dữ liệu của các sản phẩm không phù hợp do nhà sản xuất phát hiện.Dữ liệu càng nhỏ, độ chính xác và tính nhất quán của sản xuất lò xo càng mạnh.
9. Nguyên liệu của lò xo mua ở đâu và có được kiểm tra từng tấm hay không.
Quy trình sản xuất lò xo rất quan trọng, và nguyên liệu làm nem quan trọng hơn.Đối với cùng một loại vật liệu, một số đại lý vật liệu bán với giá 5 nhân dân tệ, một số đại lý vật liệu bán với giá 10 nhân dân tệ.Tại sao thế này?Một mặt là độ chắc chắn của dây thép như có nơi dày, có nơi còn do thành phần vật liệu làm lò xo có phân bố đều không và hàm lượng có đủ tiêu chuẩn hay không.Lò xo được sản xuất bằng nguyên liệu lò xo không đủ tiêu chuẩn cũng không đủ tiêu chuẩn như thường xuyên bị gãy, biến dạng, tải trọng lò xo không đạt.
10. Cho dù nó có chứng chỉ năng lực của ngành liên quan.
Đối với ngành công nghiệp lò xo, một số chứng chỉ rất khó đạt được, chẳng hạn như IATF16949 và GJB 9001C.Đây là những chứng chỉ rất hiếm.Nếu công ty mùa xuân này có những bằng cấp này, ít nhất nó cũng chứng tỏ là rất chính quy.
Cuối cùng, chúng tôi vẫn phải tiến hành kiểm tra tại chỗ và xem số vốn đăng ký của nhà máy lò xo này là bao nhiêu, để tránh những vấn đề về nguồn cung sau này.

Chi tiết liên lạc
admin

Số điện thoại : +8617630277205

WhatsApp : +8615560108187